Nattokinase – Nhật Bản: tan cục máu đông, ngăn ngừa đột quỵ

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách đóng gói: 10kg

Hạn sử dụng: 2 năm

Hoạt chất: Nattokinase 10.000 Fu/ 20.000Fu

Liên hệ ngay

Nattokinase là một enzym tự nhiên có trong natto, một loại thực phẩm của Nhật Bản được làm từ đậu nành lên men. Enzyme chuyên biệt được tạo ra trong quá trình lên men của natto bởi một loại vi khuẩn có tên là Bacillus subtilis.

Tiêu thụ natto có liên quan đến việc người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao hơn mức trung bình và tỷ lệ mắc bệnh mãn tính thấp hơn. Đặc biệt, các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên ăn natto có tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch thấp hơn.

Ở Đông Á, natto đã phổ biến hàng ngàn năm. Ngày nay, nhiều cửa hàng tạp hóa và cửa hàng thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới bán natto dưới dạng thực phẩm và ở dạng bổ sung chế độ ăn uống. Nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung chất bổ sung cũng hiệu quả như việc tiêu thụ natto.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn

Các nghiên cứu cho thấy nattokinase làm tan cục máu đông – giúp duy trì cấu trúc mạch máu tốt, cải thiện lưu lượng máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Nó cũng có thể giúp giảm huyết áp của bạn, giảm căng thẳng cho tim có thể dẫn đến các cơn đau tim.

Cải thiện sức khỏe xoang

Viêm xoang mãn tính là tình trạng viêm xoang đang diễn ra có thể do dị ứng, vi khuẩn, nhiễm nấm hoặc hen suyễn gây ra.

Nghiên cứu cho thấy nattokinase có thể thu nhỏ polyp mũi gây tắc nghẽn và làm loãng chất nhầy, cải thiện luồng không khí.

Natto đang được nghiên cứu về khả năng làm giảm polyp liên quan đến viêm phế quản.

Cải thiện sức khỏe đường ruột và sự trao đổi chất

Nattokinase có thể thúc đẩy sự cân bằng tốt của vi khuẩn trong ruột của chúng ta, còn được gọi là hệ vi sinh vật của chúng ta. Sức khỏe đường ruột kém có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn và làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính, như tiểu đường, béo phì, viêm khớp dạng thấp, ung thư và bệnh tim.

Các đặc tính lợi khuẩn của Nattokinase cũng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm mỡ trong cơ thể, điều chỉnh và có khả năng ngăn ngừa các rối loạn chuyển hóa như béo phì và tiểu đường.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện ra rằng natto cũng có thể bảo vệ gan chống lại tổn thương gan do chất độc ở chuột. Điều này chỉ ra rằng natto cũng có thể thúc đẩy sức khỏe của gan.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nattokinase – Nhật Bản: tan cục máu đông, ngăn ngừa đột quỵ”

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo