Màng vỏ trứng là gì?
Ovoderm
Cơ chế tác dụng
- Hoạt động chống oxy hóa của màng vỏ trứng rất mạnh mẽ, thậm chí vượt trội hơn cả trà xanh, một chất chống oxy hóa nổi tiếng.
- Sản phẩm này có tác dụng chống viêm, giúp giảm nồng độ các dấu hiệu viêm trong máu như IL-1, TNF-alpha và NO, đồng thời làm giảm biểu hiện gen của protein viêm trong các tế bào bệnh lý.
- Màng vỏ trứng còn kích hoạt tế bào, thúc đẩy sự phát triển của nguyên bào sợi và chondrocytes, tăng cường sản xuất collagen mới và axit hyaluronic cho da, cơ, gân và khớp, từ đó cải thiện thông tin xương.
- Với khả năng chữa lành và tái tạo, nó giúp rút ngắn thời gian phục hồi cho các tổn thương da bề mặt và chấn thương mô bên trong, như gân và cơ.
- Ngoài ra, sản phẩm còn giảm hoạt động phân giải protein, ức chế các protein phá hủy collagen và elastin, đồng thời hỗ trợ tổng hợp ma trận ngoại bào, gia tăng sản xuất collagen và axit hyaluronic mới.
Công dụng
Trên da
Một nghiên cứu mù đôi, kiểm soát giả dược với 50 đối tượng khỏe mạnh được chọn ngẫu nhiên để uống 300 mg Ovoderm® hoặc điều trị giả dược trong 60 ngày đã được thực hiện. Độ đàn hồi của da, mất nước qua da, độ săn chắc của da và mệt mỏi da được đo trước và sau khi điều trị.
Vào cuối nghiên cứu, nhóm sử dụng Ovoderm® đã ghi nhận sự cải thiện trong chức năng hàng rào bảo vệ da, thể hiện qua xu hướng giảm mất nước qua da. Về độ săn chắc và tình trạng mệt mỏi của da, Ovoderm® cho thấy sự cải thiện đáng kể so với giả dược, với mức tăng lần lượt là 33% và 45%. Sau 60 ngày sử dụng Ovoderm®, đã có sự cải thiện rõ rệt về độ đàn hồi của da.
- Cải thiện diện mạo làn da
- Phục hồi hàng rào bảo vệ da
- Cải thiện đặc tính cơ sinh học của da
Một nghiên cứu khác, được thực hiện trên 100 người tiến hành trong 12 tuần (3 tháng) sử dụng 600mg Ovoderm®
- Tăng khả năng tái tạo da
Một nghiên cứu khác, được thực hiện trên 16 người tiến hành trong 60 ngày sử dụng 600mg Ovoderm®
- Giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi
Trên tóc và móng
Nghiên cứu được thực hiện trên 25 người trong 50 ngày, sử dụng 300mg Ovoderm®
- Góp phần duy trì da đầu khỏe mạnh, đủ ẩm và dưỡng chất
- Đảm bảo sự khuếch tán dưỡng chất và oxy đến nang tóc
- Hỗ trợ cấu trúc keratin của móng: chìa khóa cho độ ẩm và độ khỏe của móng
Công nghệ
Sử dụng phương pháp được cấp bằng sáng chế, Ovoderm tách ra một cách tự nhiên và tinh khiết nhất, đạt 100%. Quá trình tách màng khỏi vỏ trứng chỉ sử dụng nước, không cần hóa chất và đảm bảo bảo vệ môi trường.
Chứng nhận
- GMP, GRAS, SAE
- Kosher, Halal,
- Non-GMO
- ISO 22000
Liều dùng khuyến cáo
300mg-600mg/ngày
Dạng bào chế phù hợp
Viên nang, viên nén, kẹo dẻo và các định dạng khác để bổ sung thực phẩm và ở dạng bột như một thành phần trong thực phẩm chức năng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.